ĐIỀU KIỆN CÔNG BỐ SẢN PHẨM CHÈ KHÔ

- Doanh nghiệp có địa chỉ, cơ sở sản xuất sản phẩm rõ ràng, sản phẩm có nhãn hàng hóa và các phương thức bảo quản phù hợp.

- Sản phẩm chè khô phải có Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025 gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ

- Nhãn hàng hóa;

- Phiếu kiểm nghiệm ATTP của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng; (bản sao công chứng và Scan bản gốc );

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (bản sao) (nếu có); Các tài liệu trong hồ sơ tự công bố phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng. Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm tự công bố.

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC

- Khách hàng tiến hành nộp hồ sơ công bố sản phẩm chè khô tại Cơ quan nhà nước quản lý sản phẩm, cụ thể là các Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tại nơi sản phẩm sản xuất. Sau khi nộp hồ sơ công bố, sản phẩm sẽ được đăng tải trên trang web của Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn nơi Quý khách đăng ký.

- Thời gian hoàn thành công việc là 15 ngày kể từ khi nộp hồ sơ hợp lệ đến cơ quan chức năng. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT THIÊN ĐỨC. 
Hotline: 0906.254.568
Văn phòng Hà Nội: P1112 - HH2 Bắc Hà - Số 15 Tố Hữu - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội.
Chi nhánh Sài Gòn: 262/7 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

-----------Bộ phận tư vấn pháp luật – CV tư vấn – Hoàng Thị Thu Hà-----------