1. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền:

  • Đối với số vốn được góp bằng tiền phải có xác nhận của ngân hàng được phép hoạt động tại Việt Nam về số tiền ký quỹ của các thành viên sáng lập. Số tiền ký quỹ phải bằng số vốn góp bằng tiền của các thành viên sáng lập và chỉ được giải tỏa sau khi doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • Đối với số vốn được góp bằng tài sản thì phải có chứng thư của tổ chức có chức năng định giá đang hoạt động tại Việt Nam về kết quả định giá tài sản được đưa vào góp vốn. Chứng thư phải còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
  • Bản Lý lịch của người được đề nghị làm Giám đốc hoặc Tổng Giám đốc doanh nghiệp sản xuất phim có xác nhận của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

2. CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI THIÊN ĐỨC

Thiên Đức có chức năng và sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ để hoàn thành các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh sản xuất phim theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể, các dịch vụ của Thiên Đức bao gồm:

  • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thông tin để hoàn thiện hồ sơ thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh sản xuất phim;
  • Thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh sản xuất phim;
  • Nhận và giao lại cho khách hàng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh sản xuất phim;

Trên đây là một số đề xuất của chúng tôi liên quan đến tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh sản xuất phim

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT THIÊN ĐỨC. 
Hotline: 0906.254.568
Văn phòng Hà Nội: P1112 - HH2 Bắc Hà - Số 15 Tố Hữu - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội.
Chi nhánh Sài Gòn: 262/7 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

----------Bộ phận tư vấn pháp luật – CV tư vấn Lương Ý Dung----------