1. Hình thức công bố hợp quy:
 • Công bố hợp quy dựa trên kết quả chứng nhận/ giám định của tổ chức chứng nhận/ giám định đã được chỉ định (bên thứ ba);
 1. Hồ sơ công bố hợp quy:

Trường hợp công bố hợp quy dựa trên kết quả chứng nhận/ giám định của tổ chức chứng nhận/ giám định đã được chỉ định (bên thứ ba), hồ sơ công bố hợp quy bao gồm:

 • Bản công bố hợp quy (mẫu do Thiên Đức soạn sẵn)
 • Bản sao y bản chính Giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật kèm theo mẫu dấu hợp quy do tổ chức chứng nhận/ giám định đã được chỉ định cấp cho tổ chức, cá nhân. Lưu ý Tổ chức thử nghiệm phải có đăng ký hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Đăng ký kinh doanh bản sao.
 • Mẫu sản phẩm, hàng hóa công bố (mỗi sản phẩm muốn thực hiện công bố cung cấp 05 mẫu bao gồm các loại màu sắc).
 • Nhãn hàng hóa (nếu có);

Lưu ý:

 • Các tài liệu trong hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm phải được thể hiện bằng tiếng Việt; trường hợp có tài liệu bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt và được công chứng.
 • Tài liệu phải còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm.

2. Thời gian và tiến trình thực hiện

Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết, Thiên Đức sẽ tiến hành hoàn thiện và thống nhất hồ sơ cùng với khách hàng trước khi nộp hồ sơ nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian trả kết quả xin cấp giấy chứng nhận hợp quy với sản phẩm quần áo trẻ em là 15 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ lên Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Khi hồ sơ công bố hợp quy hợp lệ, sản phẩm của Quý khách sẽ được đăng tải lên trang thông tin của Sở Công thương thành phố Hà Nội:

Thời gian dự kiến trên không bao gồm thời gian sửa đổi và bổ sung hồ sơ;

II. CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI THIÊN ĐỨC

Thiên Đức có chức năng và sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ để hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm quần áo trẻ em theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể, các dịch vụ của Thiên Đức bao gồm:

 • Soạn hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm quần áo trẻ em.
 • Liên hệ với tổ chức cấp chứng nhận hợp quy được chỉ định của Sở công thương cho Khách hàng;
 • Nộp hồ sơ đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Thay mặt Khách hàng liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm quần áo trẻ em.

Trên đây là tư vấn xin cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm quần áo trẻ em. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin cấp Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm quần áo nói chung, quần áo trẻ em nói riêng, xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để Thiên Đức có thể thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT THIÊN ĐỨC. 
Hotline: 0906.254.568
Văn phòng Hà Nội: P1112 - HH2 Bắc Hà - Số 15 Tố Hữu - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội.
Văn phòng Sài Gòn: 262/7 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

------------Bộ phận tư vấn pháp luật – CV Tư vấn – Hoàng Thị Thu Hà------------