1. Điều kiện cấp giấy phép quảng cáo:

-  Cơ sở có hồ sơ đăng ký đầy đủ và hợp lệ theo quy định.

- Sản phẩm thực phẩm không thuộc danh mục những sản phẩm, hàng hóa bị cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Sản phẩm thực phẩm của cơ sở đáp ứng quy định về điều kiện an toàn thực phẩm hoặc sản phẩm của cơ sở/quốc gia có tên trong danh sách được cơ quan thẩm quyền Việt Nam công nhận đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Nội dung quảng cáo phải chính xác, đúng với chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm như đã công bố và đăng ký.

  1. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm còn hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền (Bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu)

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phù hợp của cơ sở sản xuất kinh doanh (Bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu)

- Bản công bố hợp quy (đối với sản phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật được ban hành và có hiệu lực) hoặc công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với sản phẩm chưa có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng được ban hành và có hiệu lực) (Bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu)

- Tài liệu khoa học chứng minh tính chất, công dụng của sản phẩm đúng như nội dung đăng ký quảng cáo;

- Bản dự thảo nội dung dự kiến quảng cáo (video clip, hình ảnh, phóng sự, bài viết…);

- Giấy ủy quyền quảng cáo hoặc hợp đồng thuê dịch vụ quảng cáo đối với trường hợp đăng ký xác nhận quảng cáo bởi người kinh doanh dịch vụ quảng cáo.

Toàn bộ tài liệu có trong hồ sơ phải có dấu của cơ quan, tổ chức, cá nhân đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm.

3. Thời gian và tiến trình thực hiện

Trong vòng 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ thông tin và tài liệu cần thiết, Thiên Đức sẽ tiến hành hoàn thiện và thống nhất hồ sơ cùng với khách hàng trước khi nộp hồ sơ lên cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian trả kết xin cấp giấy phép quảng cáo là 20 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ lên Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thời gian dự kiến trên không bao gồm thời gian sửa đổi và bổ sung hồ sơ

II. CÔNG VIỆC ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI THIÊN ĐỨC

Thiên Đức có chức năng và sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ để hoàn thành các thủ tục xin cấp giấy phép quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể, các dịch vụ của Thiên Đức bao gồm:

  • Tư vấn hồ sơ xin cấp giấy phép quảng cáo theo quy định;
  • Dịch, công chứng dịch các tài liệu phục vụ cho việc cấp giấy phép quảng cáo;
  • Tư vấn điều kiện để được cấp giấy phép quảng cáo tại Việt Nam;
  • Hoàn thiện hồ sơ cấp giấy phép quảng cáo tại Việt Nam cho khách hàng;
  • Đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép quảng cáo tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về việc xin cấp giấy phép quảng cáo. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin giấy phép quảng cáo thực phẩm, xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để Thiên Đức có thể thực hiện thủ tục một cách nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT THIÊN ĐỨC. 
Hotline: 0906.254.568
Văn phòng Hà Nội: P1112 - HH2 Bắc Hà - Số 15 Tố Hữu - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội.
Văn phòng Sài Gòn: 262/7 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

------------Bộ phận tư vấn pháp luật – CV Tư vấn – Hoàng Thị Thu Hà------------